Hoàn thành tiêm Vacxin mũi 2 cho HSSV

Ngày 23/12/2021, trường Cao đẳng nghề Hải Dương phối hợp với Trung tâm Y tế phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương triển khai tiêm mũi 2 Vacxin phòng chống Covid-19 cho HSSV

Rút kinh nghiệm, công tác chuẩn bị và tổ chức tiêm vắc xin được thực hiện chu đáo, tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế

Để tránh tập trung đông người và không mất nhiều thời gian, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch chia lượt tiêm các lớp theo từng khung giờ. HSSV được các GVCN hướng dẫn khai đầy đủ các thông tin, động viên tinh thần và hướng dẫn tận tình tại các địa điểm: Đăng ký tiêm, Thực hiện tiêm, Theo dõi sau tiêm, Sơ cứu tại chỗ. Sau khi tiêm, các em được hướng dẫn nghỉ ngơi và có các nhân viên y tế theo dõi, chăm sóc sức khỏe.

Hồ sơ tiêm vacxin của HSSV được cập nhật ngay lên hệ thống quản lý chung của cơ quan y tế

Nhà trường bố trí 02 phương tiện ô tô trực sẵn sàng trong trường hợp cần thiết. UBND phường Ái Quốc cũng tăng cường thêm cán bộ đến hỗ trợ Nhà trường trong quá trình tổ chức tiêm phòng

Đến 17h ngày hôm nay, có  378 HSSV đã hoàn thành việc tiêm mũi 2 Vacxin Pfizer và có 70 HSSV được tiêm mũi 1. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ Y tế cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, buổi tiêm vắc xin đã được triển khai nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng quy định phòng dịch.

Trả lời