Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH SCG Việt Nam trao tặng “Bồn nước rửa tay – Công trình chào mừng tháng thanh niên 2022”

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022, và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương, lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thời cùng đồng hành chung tay trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 17/3/2022 Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH SCG Việt Nam tổ chức trao tặng “Bồn nước rửa tay – Công trình chào mừng tháng thanh niên 2022trị giá 14,7 triệu đồng cho Trường Cao đẳng nghề Hải Dương để hỗ trợ cho các hoạt động ứng phó với dịch COVID-19 tại Nhà trường khi các hoạt động dạy và học đang dần trở lại và thích nghi với trạng thái bình thường mới. Sự hỗ trợ này hướng đến việc hạn chế khả năng lây lan của COVID-19 cũng như nâng cao nhận thức của giới trẻ về việc chăm sóc sức khỏe khi quay lại trường học.

– Đại diện Tỉnh đoàn Hải Dương gồm có Bà Nguyễn Thị Trang – Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn HD

– Đại diện Công ty TNHH SCG Việt Nam gồm có Ông Praween Wirotpan – Giám đốc đối ngoại – Công ty TNHH SCG Việt Nam, Ông Jackthep – Đại diện tập đoàn SCG tại Miền Bắc và Bà Lưu Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng truyền thông Công ty TNHH SCG Việt Nam.

– Đại diện trường Cao đẳng nghề Hải Dương có Ông Lê Văn Thuận – Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Lương Xuân Điệp – Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện các phòng, khoa, đơn vị

SCG là tập đoàn công nghiệp hàng đầu khu vực, SCG tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Bao bì, Hóa dầu và xi măng – vật liệu xây dựng. Với tiêu chí phát triển bền vững, đóng góp cho địa phương nơi tập đoàn hoạt động, SCG đã lần lượt triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng tập trung vào việc phát triển thế hệ trẻ, bởi SCG tin rằng đây là nền tảng xây dựng đất nước

Ông Lê Văn Thuận – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho tập thể Nhà trường nhận món quà trên và khẳng định đây là món quá hết sức ý nghĩa không những về mặt tinh thần mà còn về vật chất, góp phần chung tay cùng Nhà trường trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ của Tỉnh đoàn Hải Dương và quý Công ty TNHH SCG Việt Nam./.