Có 4 lý do để bạn lựa chọn tham gia học tập ở Trường Cao đẳng nghề Hải Dương vì tương lai của mình:

1. Chất lượng đào tạo cao.
Trường Cao đẳng nghề Hải Dương là trường có chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập tiến tiến, thân thiện, đáp ứng yêu cầu khắt khe của xã hội.
Với 70% thời gian học tập là thực hành, thực tập sản xuất trường và doanh nghiệp;  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao, nhiệt huyết với sự nghiệp đào tạo. 100% có trình độ Đại học, 20% có trình độ Thạc sỹ và thợ bậc cao trở lên.
Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng lưu lượng đào tạo cùng lúc lên đến 2.000 sinh viên; các trang thiết bị hiện đại, tiến tiến, phần lớn là thiết bị nhập khẩu; Nhà trường kết hợp với nhiều Doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình đào tạo, tham gia giảng dạy, đánh giá chất lượng đầu ra và tuyển dụng, bố trí việc làm.
Cùng với sự nỗ lực, tự giác, tích cực học tập, rèn luyện của bản thân, bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Trường.

2. Dễ dàng chọn lựa khoá học phù hợp
Trường có nhiều ngành đào tạo, hình thức đào tạo, hệ đào tạo, để bạn lựa chọn:
 - 16 chuyên ngành đào tạo. Trong đó có 4 được đầu tư trọng điểm quốc gia
 - 04 trình độ đào tạo: Cao đẳng nghề chất lượng cao, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề
 - Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển kết quả học tập lớp 9 hoặc lớp 12
- Điều kiện xét tuyển: Thí sinh hoàn thiện Phiếu đăng ký học nghề và gửi theo đường Bưu điện hoặc nộp trực tiếp cho Hội đồng tuyển sinh của Trường. (Tải phiếu đăng ký học nghề tại đây)
- Thời gian đào tạo: Tập trung hoặc không tập trung
Cơ hội học tập trên dành cho tất cả các thí sinh trên cả nước có nhu cầu học nghề tại Trường Cao đẳng nghề Hải Dương

3. Bạn được học như thế nào tại Trường Cao đẳng nghề Hải Dương?
- Tùy theo năng lực, sở thích, bạn có thể tham gia học bất cứ nghề gì ở các trình độ.
- Chương trình đào tạo quốc gia, tiên tiến, gắn sát với thực tế nhu cầu của xã hội.
- Trang thiết bị đào tạo hiện đại với công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, Anh, Mỹ, Đan Mạch, Áo, Hàn Quốc, Nhật Bản, và có nhiều Dự án Quốc gia đã và đang đầu tư.
- Người học có 2/3 thời gian học tập là thực hành, thực tiễn sản xuất tại Trường hoặc Doanh nghiệp.
- Chi phí học phí thấp do được hỗ trợ kinh phí từ ngân sách của tỉnh và TW
- Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, có năng lực, kỹ năng, tư duy sáng tạo trong thực hiện các phương pháp giảng dạy và đánh giá sinh viên
- Môi trường văn hóa tốt, không có người mắc các tệ nạn xã hội.
- Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Quốc gia.
- Được bảo lưu và công nhận kết quả học tập làm cơ sở học tập nâng cao, liên thông các cấp đào tạo hoặc chuyển đổi nghề.
 - Trong quá trình học tập được hỗ trợ vay vốn, miễn giảm học phí và nhiều nguồn học bổng hấp dẫn.
 - Liên thông lên trình độ Đại học với các trường Đại học uy tín trên cả nước trở thành dễ dàng khi bạn có nhu cầu.

4. Cơ hội việc làm dành cho bạn?
Nhà trường phối hợp với Doanh nghiệp trong và ngoài nước thường xuyên tổ chức tuyển dụng lao động tại Trường. Người học được tư vấn việc làm miễn phí và có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm có thu nhập cao.
Cơ hội đi xuất khẩu lao động thuận lợi nếu bạn có nhu cầu. Từ năm 2007 đến nay Nhà trường đã hàng ngàn học sinh, sinh viên đi làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác.
Người học cũng có thể tham gia các hoạt động sản xuất tại Trường để tăng thêm thu nhập và cơ hội nâng cao kỹ năng tay nghề.

Để được tư vấn về các ngành đào tạo, hệ đào tạo và hình thức đào tạo phù hợp với bản thân, bạn hãy liên hệ tới Thường trực hội đồng tuyển sinh, điện thoại 0320.3753402 hoặc phòng Đào tạo, số điện thoại 0320.3753923.