Công ty TNHH Nhôm Đông Á tuyển dụng nhân sự

Do nhu cầu sản xuất Công ty TNHH Nhôm Đông Á tuyển dụng nhân sự

• Vị trí: THỢ ĐIỆN
  • Số lượng: 10 người
  • Yêu cầu: Nam từ 20-45 tuổi.

–  Thợ điện: Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên (Chấp nhận sinh viên thực tập và sinh viên mới ra trường).

• Mô tả công việc:
  • Kiểm tra và bảo trì hệ thống điện của nhà máy. Tiến hành sửa chữa hoặc thay mới đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các bộ phận khác.
  • Ghi chép lại tình trạng của tất cả máy móc (cẩu, lò định tính, lò hấp phôi, máy ép nhôm…vv).
  • Lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng.
  • Lắp đặt mới máy ép thủy lực.
  • Quyền lợi:
  • Mức lương: đánh giá theo năng lực (Từ 11 triệu/tháng trở lên)
  • Được đóng bảo hiểm ngay sau 1 tháng thử việc.
  • Được đào tạo nâng cao tay nghề miễn phí.
  • Các chế độ quyền lợi khác theo quy định của nhà nước: phép năm, thưởng…
  • Hồ sơ yêu cầu: Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân công chứng, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận dân sự, bằng cấp có liên quan, 2 ảnh 4×6.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại hòm đựng hồ sơ trước cổng công ty hoặc gửi CV qua email: hr@nhomdonga.vn.
  • Hotline: 02203.866.399 hoặc 02203.592.956 (giờ hành chính)

Địa chỉ: Công ty TNHH Nhôm Đông Á- Cụm CN Tân Dân, phường Tân Dân, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tải về Thông báo Tuyển dụng: File download