Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 19 (2019 – 2022)

Sáng ngày 20/8/2022, Trường Cao đẳng nghề Hải Dương đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 19 (2019 – 2022)

Tại buổi lễ, phòng Đào tạo đã có báo cáo tổng kết, đánh giá những thành tích đạt được cũng như công bố các quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cho sinh viên hệ Cao đẳng khóa 19, một khóa học nhiều biến động, nhiều thử thách, khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Thầy Vũ Trung Hiếu – HIệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân Kỹ sư thực hành

Phát biểu trong buổi lễ, Thầy giáo Vũ Trung Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân Kỹ sư thực hành và gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền, sở ban ngành và các doanh nghiệp đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua. Tấm bằng tốt nghiệp của các tân Kỹ sư thực hành là sự khẳng định về nỗ lực quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình và công việc phấn đấu học tập và rèn luyện để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Nhà trường đã có quyết định khen thưởng cho 08 sinh viên  đạt tốt nghiệp loại Giỏi.

Thầy Vũ Trung Hiếu – HIệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp xếp loại Giỏi

Lãnh đạo Trường trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng danh hiệu Kỹ sư thực hành cho sinh viên

Xúc động phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Lê Đồng Trung lớp K19 Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh, đại diện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp bày tỏ: “Thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng nghề Hải Dương, chúng em thực sự biết ơn và xin gửi lời tri ân đến các thầy giáo, cô giáo của Nhà trường đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình trong công việc học tập của chúng em. Cảm ơn Nhà trường đã tạo môi trường học tập tốt, cơ hội thực hành nhiều, để chúng em thêm tự tin hơn khi bước vào cuộc sống sau này…”

Sinh viên Lê Đồng Trung K19 VHSCTBL đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng của Hội sinh viên Trường

Tân Kỹ sư thực hành Khoa May thời trang

Tân Kỹ sư thực hành khoa Điện tử – Công nghệ thông tin 

Tân Kỹ sư thực hành khoa Điện

Gia đình chung vui cùng các em

Tân Kỹ sư thực hành sẵn sàng bước vào giai đoạn mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *