CƠ HỘI THỰC TẬP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC MONA YÊU THÍCH NHẬT BẢN

Ông Kenji Ota – CEO Công ty Loco Bee, đã sang gặp gỡ đại diện Nhà trường để trao đổi về dịch vụ và cơ hội việc làm cho sinh viên Mona tại Nhật Bản.

Sau khi tìm hiểu chương trình đào tạo và nhận thấy những chương trình tuyển thực tập sinh của công ty phù hợp với các bạn sinh viên FPTU, đặc biệt là những sinh viên đang học ngành Ngôn ngữ Nhật và Kỹ thuật phần mềm. Đại diện công ty LocoBee quyết định đến thăm và trao những cơ hội tuyển dụng cho sinh viên Mona

Công ty LocoBee là công ty lập kế hoạch, phát triển, quản lý kinh doanh ứng dụng và truyền thông dành cho khách du lịch nước ngoài (đặc biệt là Việt Nam). Hiện tại, công ty đang có những chương trình tuyển thực tập sinh thông qua hoạt động của Loco Bee Magazine và Loco Bee App.

Loco Bee Magazine là kênh thông tin du lịch Nhật Bản có chức năng đặt chỗ; tập hợp những chia sẻ của người Việt Nam.

Loco Bee app giới thiệu cửa hàng, địa chỉ mua sắm, thông tin sự kiện và điểm du lịch hấp dẫn ở nhật bản bằng tiếng việt. Khách hàng có thể đặt chỗ tại những địa điểm đó thông qua app này.

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên FPTU yêu thích Nhật Bản được làm việc và tiếp xúc trực tiếp với văn hóa của xứ sở phù tang. Ngoài ra, sau khi kết thúc đợt thực tập, các bạn cũng có cơ hội được tuyển vào làm việc chính thức tại công ty LocoBee.

Đồng thời, trong buổi thăm trường, công ty Đường sắt Đông Nhật Bản đã thông báo trúng tuyển chương trình tuyển dụng của JEIS và trao chứng nhận công tác của công ty cho ba bạn sinh viên FPTU.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *