Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 Trường Cao đẳng nghề Hải Dương

Sáng  ngày 03/04/2021, Trường Cao đẳng nghề Hải Dương tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021 nhằm tổng kết quả công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Trung Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh Hải Dương từ tháng 01/2021,  nên Kế hoạch tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm 2021 của Nhà trường phải hoãn đến hôm nay.

Đ/c Vũ Trung Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giải đáp các ý kiến tham luận

Hội nghị cán bộ – viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo Nhà trường. Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021, báo cáo tài chính, báo cáo công tác Thanh tra nhân dân. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận trực tiếp: về công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, công tác quản lý học sinh, sinh viên

Sau khi được nghe các dự thảo báo cáo, với tinh thần trách nhiệm, thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Vũ Trung Hiếu – Hiệu trưởng đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp, xây dựng và sẽ cùng với Đảng ủy, Ban lãnh đạo giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của CBVC nhà trường trong thời gian tới.

Đ/c Vũ Trung Hiếu – Hiệu trưởng và đ/c Lê Văn Thuận Chủ tịch Công đoàn ký kết Giao ước thi đua năm học 2021

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 03 thành viên: đồng chí Hoàng Văn Duyền – Trưởng khoa Điện; đồng chí Nguyễn Xuân Tú – Phó trưởng phòng công tác HSSV; đồng chí Đỗ Thị Nhã – Chuyên viên phòng Khảo thí, kiểm định và NCKH.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và nhất trí cao, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *