Lễ Trưởng thành Đoàn và Trao giải cuộc thi “Tự hào trường Cao đẳng nghề Hải Dương”

BCH Đoàn thanh niên Tổng kết các hoạt động chào mừng 21 năm thành lập Trường Cao đẳng nghề Hải Dương 20/6/2000 – 20/6/2021

1. Tổ chức “LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN”

Chiều ngày 18/6/2021, BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Hải Dương đã tổ chức ‘LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN” cho 4 đồng chí đang sinh hoạt tại Chi đoàn cơ quan. Buổi lễ được tổ chức trang trọng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến và hoạt động tích cực của các đồng chí trong thời gian sinh hoạt tại Chi đoàn cơ quan

Đồng chí Lương Xuân Điệp thay mặt Ban Chấp hành Đoàn phát biểu chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 04 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí trưởng thành Đoàn đợt này sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn cơ quan nói riêng và thanh niên Đoàn Trường nói chung trong thời gian tới; mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội.

Đ/c Lương Xuân Điệp – Bí thư đoàn trường (đứng thứ 4 từ bên phải ) trao chứng nhận Trưởng thành đoàn cho 4 Đoàn viên
Tinh thần 5K tại buổi lễ

2. Trao giải cuộc thi  “TỰ HÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HẢI DƯƠNG”

Cũng trong buổi chiều ngày 18/6/2021, BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Hải Dương tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “TỰ HÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHÈ HẢI DƯƠNG”. Buổi lễ được diễn ra trang trọng và đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid.

Cuộc thi “Tự hào Trường Cao đẳng nghề Hải Dương” do BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Hải Dương, BCH Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Hải Dương phối hợp tổ chức, được phát động từ ngày 21 – 5 – 2021 với hai hình thức thi ảnh và thi làm video. Sau gần 01 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm tham gia của đông đảo các bạn HSSV trong toàn trường. Sau 03 tuần đã có trên 105 lượt người tham dự cuộc thi ảnh và 28 lượt tham dự cuộc thi video. Sau khi ra soát với tiêu chí của cuộc thi BTC đã lựa chọn được 48 ảnh và 10 video đủ điều kiện vào vòng chung kết. Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong hai phần thi ảnh và video.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải

Đ.c Lương Xuân Điệp – Bí thư Đoàn Trường (thứ ba bên phải) trao Giải nhất ảnh và video cho 2 cá nhân (Phạm Văn Trung – K18 CĐT, đứng thứ 2 bên trái, Mạc Thị Diễm Quỳnh – K20 CĐ May thời trang, đứng thứ ba bên trái), 1 tập thể (K19 CĐ VH&SCTBL thứ 2 bên phải)
Đ.c Đinh Thị Quyên – Phó bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên Trường trao giải nhì video cho tập thể lớp K19 May thời trang

Một số hình ảnh tham gia dự thi